Đêm Hoa Đỏ Rừng Xanh tại Bãi Dâu

 

Tối 4/6/2016 tại Bãi Dâu – Vũng Tàu, ĐÊM HOA ĐỎ RỪNG XANH MỪNG HỘI BẦY KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀNH ẤU HĐTG với các tiết mục đặc sắc, sôi nổi, cháy hết mình của các sói con và sói già ....HUỚNG ĐẠO VIỆT NAM.

Như chương trình dự kiến của BTC Hội Bầy kỷ niệm 100 năm Ngành Ấu HĐTG: HOA ĐỎ RỪNG XANH diễn ra lúc 20 g tối 4.6.2016 tại Bãi Dâu Vũng Tàu. Gồm có các Bầy Ko Siêr, Huyền Vũ, Ea Knia ( ĐẠO DAKLAK), Mai An Tiêm ( ĐẠO CẦN THƠ), Trần Quốc Toản ( LĐ TAO PHÙNG), Cổ Loa- RABBONI.

Thật vinh dự cho các Sói con, Akela Trại Trưởng Trần Thị Diệu Quỳnh đã dạy và cùng múa hát với các Sói qua bài: AKELA BÙM BUM...Các Sói con được các Sói Già giúp chuẩn bị hoá trang và các tiết mục văn nghệ: Sói con Daklak mang đến vùng biển Vũng Tàu 1 dàn nhạc dân tộc tí hon thật đặc trưng và mới hấp dẫn người dân đồng bằng. Sói con Tao Phùng với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Sói Già cho vở hoạt cảnh : Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Sói con Cần Thơ được Ban Sói Già chuẩn bị múa flashmob bài Chung Sống. Còn Ban Sói Già Rabboni đã cùng các Sói con cũng chuẩn bị bài flashmob nhạc nước ngoài thật sôi động, làm cho tất cả mọi người đều phấn khích. Dù Đêm Hoa Đỏ được diễn ra trong nhà nhưng các Sói già cũng không quên cho các Sói con thực hiện nghi thức HOA ĐỎ RỪNG XANH. Các Sói con cũng đã vui hết mình, cháy hết mình..trình diễn phần hát và múa bài hát CÙNG NHAU VỀ VỚI HỘI BẦY - bài hát chủ đề của Hội bầy 2016....

By Phan Quang Đán

https://goo.gl/photos/SmW6WUTYcuXPGYxy5

Gửi nhận xét của bạn