Kỷ yếu Hội Nghị Huynh Trưởng 2017

Kính chào Quý Trưởng,

Hội nghị Huynh trưởng 2017 đã diễn ra thật tốt đẹp. Đã hơn một tháng rồi, dư âm của Hội nghị chắc vẫn còn trong tâm tưởng anh chị em chúng ta.

Để ghi nhận lại những gì đã trải qua tại Hội nghị, những lo nghĩ, mong muốn, hy vọng và ý chí của các đại biểu, các mục tiêu – chương trình được các đại biểu xác định, chọn lựa để hiện thực hóa Ý chí của Hội nghị trong thời gian tới. Để các đại biểu có thể nêu lên những ý kiến không kịp đưa ra tại Hội nghị, chưa được làm rỏ hoặc có những ý phát sinh từ những suy nghĩ sau Hội nghị...
Ban Điều Hành Hướng Đạo Việt Nam quyết đinh thực hiện

"KỶ YẾU HỘI NGHỊ HUYNH TRƯỞNG 2017".

Ngoài ra kỷ yếu cũng nhằm ghi lại một giai đoạn phục hoạt – củng cố và phát triển của Phong trào Hướng Đạo Việt Nam. Những trại họp bạn trong và ngoài nước, các trại của ngành, các sự kiện ghi dấu ấn, những công cuộc của Huynh trưởng – Hướng đạo sinh Việt Nam trong giai đoạn này cũng cần cialis prix được tập hợp và lưu lại và phổ biến.

Ban Điều Hành rất mong quý Huynh trưởng, quý đại biều đóng góp bài viết, tham luận, hình ảnh, thơ nhạc ... để kỷ yếu thêm phong phú, đa dạng, ghi nhận một giai đoạn quan trọng của Hướng Đạo Việt Nam.

Ban biên tập rất mong quý Trưởng chuyển bài vở về hộp thư bandieuhanhhdvn@gmail.com trước ngày 31/12/2017 để kỷ yếu có thể ra mắt trước tết Nguyên đán này.

Trân trọng và cám ơn Quý Trưởng.
BAN BIÊN TẬP KỶ YẾU HỘI NGHỊ HUYNH TRƯỞNG 2017

Thân ái bắt tay trái Quý Trưởng

HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM
Trưởng Ban Điều Hành
Trần Minh Thiện

Gửi nhận xét của bạn