Nhóm Hướng Đạo & Tiếp Sức Đến Trường Trao Học Bỗng

Nhóm Hướng Đạo & Tiếp Sức Đến Trường Trao Học Bỗng

Ngày 30/9/2016, đại diện Nhóm gồm Phạm Đông&Quang Trung & Thanh Uyên, LĐ Gia Long, Nguyễn Ngọc Ân, LĐ Hải Đăng, Cấn Bá Ngọc LĐ Nguyễn Thái Học, đã đến Xã Bưng Riềng . Huyện Xuyên Mộc. Bà Rịa Vũng Tàu đẻ trao học bỗng cho 2 em Sói Con Bầy Hồng Lĩnh, LĐ Hồng Linh.

Đồng thời trong Chương trình kêu gọi giúp đỡ Hướng Đạo vùng sâu, vùng xa, Nhóm đã tổ chưc bán đấu giá khăn Quàng và áo trại họp bạn 5th Asean Jamboree. Trưởng Nguyễn Lê Phương đã hưởng ứng tích cực mua khăn quàng với giá của 22 ba lô và 22 đôi giày . trong dịp này, chúng tôi đã trao tân tay các Trưởng của Liên Đoàn

Cũng xin được trình bày : Nhóm " HƯỚNG ĐẠO& TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" là dự án bất vụ lợi của nhóm Hướng Đạo nhằm giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội tiếp tục việc học hành, bằng những hổ trợ thực tế.

Nhóm chúng tôi được thành lập để phục vụ cho 1 công cuộc giúp ích lâu dài song song với chương trình xây nhà Tình Thương do Tr. Vĩnh Đào phụ trách . Xin các anh chị em cùng tiếp tay để công việc ngày một phát triển , mang đến nhiều nụ cười cho các gia đinh nghèo khó và những trẻ thơ đươc cắp sách đến trường.
Bài : Phạm Đông Ảnh : Ngọc Ân& Quang Trung

xem ảnh bấm vào đây

Gửi nhận xét của bạn