Thông báo chuyến đi cứu trợ lần cuối ngày 5/1/2017 tại Quảng Bình của HĐVN

Kính thưa Quý Trưởng

Tráng Đoàn Quảng Bình vừa hoàn tất công cuộc tại Bình Định và Phú Yên từ ngày 26 đến 29/12/2016. Với thời gian quý báu của những ngày cuối năm. Tráng đoàn Bình Định và LĐ Ngok Linh đã chuẩn bị, cùng lúc thực hiện việc trao quà cho bà con ở nhiều vùng lũ Bình Định. Quý Trưởng Đà Nẵng đã cùng nhau vào khảo sát và liên hệ với các giới hữu trách để thực hiện dự án xây cầu dân sinh cho vùng lũ Tuy An. Công việc đã hoàn tất tốt đẹp. Xin chân thành khâm phục Quý Trưởng Đà Nẵng, LĐ Ngọc Linh và TĐ Bình Định.

Để chuẩn bị tốt cho đợt Chia sẻ cuối của TĐ Quảng Bình vào những ngày đầu tháng 1 năm 2017. TĐ Quảng Bình xin anh chị em nào tham gia chuyến đi xin liên lạc để tiện việc sắp xếp xe di chuyển, nơi ăn nghỉ và phối hợp công việc cho hiệu quả.

Hiện nay chúng tôi đã nhận được thông tin:
- Nhóm CTXH Thiện Chí có 6 thành viên (Phương, Tâm, Việt, Hồng, Hiền, Nguyệt)
- BĐH có 3 thảnh viên (Thiện, Thịnh, Nga)
- Các đơn vị có 7 thanh viên (Sung, Phương, Vương, Hoa, Chí, Hiền, Dũng)
- Gia Đình HĐ Xuân Hòa 6 thành viên (do Tr. Hoàn phụ trách)
Tổng cộng 22 thành viên (12 đi cùng chuyến bay)

Dự kiến nhóm công tác sẽ chia thành 2 nhóm:

nhóm 1: Do Chị Tô Mai Phương làm Trưởng Đoàn sẽ thực hiện việc trao 500 phần quà cho Bà con vùng lũ Bố Trạch, Tuyên Hóa và Mái Ấm Hy Vọng.

Nhóm 2 do Tr. Vũ Ngọc Hoàn phụ trách thực hiện việc trao quà tại các Thôn Dân Tộc: BẢN KÈ, BẢN CÁO, BẢN CÀ XEN, BẢN RÍ RY, tại Giáo xứ Đá Nện – Tỉnh Quảng Bình,

Rất mong thông tin của Quý Trưởng để chúng ta có thể chuẩn bị chuyến đi một cách chu đáo.

Trân trọng

Nguyễn Vĩnh Thịnh
Tráng Đoàn Quảng Bình

Gửi nhận xét của bạn