Thông báo số 6 - Hội Bầy 2016

THÔNG BÁO SỐ 6

(Khu vực miền Nam)

 

Ban tổ chức Hội Bầy xin gởi đến Quý Trưởng và Ban Sói già các Bầy các thông tin tiếp theo:

1.     Hiện nay BTC đã khóa sổ để chuẩn bị cho việc phát vật phẩm nên không nhận bất cứ sự thay đổi nào của các Đơn vị.

2.     Đã có danh sách chia tiểu trại (file đính kèm), các Tiểu trại trưởng sẽ liên lạc với các Bầy trưởng để chia sẻ công việc. Mọi  thắc mắc xin vui lòng hỏi trực tiếp tiểu trại trưởng.

3.     Những việc cần biết:

  • Trò chơi: có 6 cụm, mỗi cụm có từ 2 đến 5 trò chơi tương ứng với 6 cánh logo hoạt động. Các sói phải tham gia đầy đủ. Nếu chơi tốt sẽ được gắn sticker đầu sói vào sổ thông hành. Ban thi đua sẽ theo đó trao cánh logo. Sói nào đat đủ 6 cánh sẽ ráp thành một bộ logo thêu rất đẹp. Đây cũng là một trò chơi sưu tầm và giao lưu, nếu không có đủ 6 cánh, Sói sẽ tìm cách trao đổi đồ lưu niệm hay vật dụng với nhau để lấy cánh logo bị thiếu.

à BTC sẽ trao chuyên hiệu Bơi lội, Chơi hay, Khéo tay cho những Sói xuất sắc

  • Diễu hành: mỗi Bầy có một phút trình diễn trước khán đài (nếu có nhạc vui lòng gởi cho BTC khi nhập trại) à Có một phần thưởng dành cho Bầy diễu hành ấn tượng nhất.
  • Văn nghệ: Vì phải dành thời gian cho các Sói vui chơi nên sẽ không tuyển chọn các tiết mục văn nghệ ở trai. Các Bầy sẽ quay clip gởi trước cho BTC qua đ/c email ngành Ấu (không phải hóa trang). BTC sẽ chọn 12 tiết mục để trình diễn trong đêm Hoa Đỏ. Có 3 giải thưởng cho tiết mục xuất sắc và 1 giải dành cho hóa trang.
  • Phụ huynh: Ở mỗi cụm trò chơi đều có sẵn nước uống cho các Sói. Tuy vậy, phụ huynh có thể tổ chức các quầy phục vụ thêm các loại nước pha chế (cam, chanh, sinh tố…) hoặc bánh trái để bổ sung năng lượng cho các sói. Đây là công việc ủng hộ tự nguyện để PH đóng góp trong trại, đơn vị nào có PH tham gia xin liên lạc với Tiểu trại trưởng (TTT) để sắp xếp. Ngoài ra, BTC có thể sẽ mời một số Phụ huynh giúp đứng trạm trò chơi nếu thiếu Tráng sinh phục vụ.
  • Trại phí - vật phẩm: Để thuận tiện, các Bầy vui lòng chuyển khoản trại phí cho ban Hành chánh chậm nhất là Chủ nhật 22/5, gồm luôn tiền phòng, tiền xe (nếu có) và phí tổ chức (200.000đ). Xin liên lạc với TTT để lấy thông tin tài khoản. Các Bầy cũng có thể đóng trực tiếp vào chiều thứ bảy (21/5) từ 14g00 đến 18g00 tại shop Tuổi Hoa. Ngày giao vật phẩm sẽ thông báo sau (trước ngày CN 29/5)

à Thời hạn đăng ký cho môn đá banh, bơi lội và gởi clip tiết mục văn nghệ: trước ngày 25/5. Các Bầy cố gắng càng sớm càng tốt.

Kính chúc Quý trưởng và ban Sói già các Bầy nhiều sức khỏe, an lành và may mắn.

Thân ái BTT                                                              

                                                                                TM Ban tổ chức Hội Bầy 2016

                                                                                               Trại trưởng

                                                                                   Akela Trần Thị Diệu Quỳnh

File đính kèm (bấm vào đây để xem chi tiết)

Gửi nhận xét của bạn