Thư cảm ơn Hội Thao Sói Con 2018 - Khu vực phía Nam

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: Ngành Ấu HĐVN <nganhaubdhhdvn@gmail.com>
Ngày: 15:39 17 tháng 7, 2018
Chủ đề: V/v: Thư cảm ơn Hội Thao Sói Con 2018 - Khu vực phía Nam
Đến:

HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM

BAN ĐIỀU HÀNH

KHỐI SINH HOẠT

TOÁN SINH HOẠT NGÀNH ẤU NHI

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Trưởng Ban Điều Hành Hướng Đạo Việt Nam

               Châu Trưởng Châu Phía Nam

               Các Đạo Trưởng, Liên Đoàn Trưởng

               Các Trưởng, Tráng Sinh, Kha Sinh, Sói Già, Sói con và quý phụ huynh.

Hội Thao Sói Con 2018 tại Châu phía Nam vào hai ngày 14-15/7/2018 đã kết thúc tốt đẹp. Toán sinh hoạt ngành Ấu, BTC Hội Thao xin gửi lời cám ơn đến các Trưởng Ban Điều Hành Hướng Đạo Việt Nam đã tạo điều kiện cho để Hội thao được tổ chức tốt đẹp bên cạnh những sự hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần.

Để có Hội Thao Sói Con 2018 được tổ chức thành công, Toán sinh hoạt ngành Ấu, BTC Hội Thao cũng xin gửi lời cám ơn đến các Đạo Trưởng, các Liên đoàn Trưởng đã tạo điều kiện cho các Trưởng, các Tráng Sinh, Kha Sinh về hỗ trợ trong từng ban để cùng với ban tổ chức tạo ra một sân chơi của các em Sói Con, đồng thời quý Trưởng cũng đã đồng ý cho các Bầy được về chung vui cùng với nhau.

Lời cám ơn tiếp xin dành cho sự hy sinh của các Sói Già đã đồng hành cùng các em phơi nắng, phơi mưa để cuộc chơi của các em được trọn vẹn. Và sự ủng hộ của quý phụ huynh vì đã tin tưởng để ủng hộ cho BTC Hội Thao đem đến trò chơi cho các Sói Con.

Cuối cùng, cám ơn các Sói Con. Các em đã đem đến cho Hội Thao một tinh thần "Gắng sức" để chơi thật vui, thật đẹp. Cám ơn các em vì sự nỗ lực từng giây từng phút và không bỏ cuộc dù gặp khó khăn.

Những lời cảm ơn không thể nào đủ hết cho sự hy sinh, sự cố gắng, tinh thần "Giúp ích" của tất cả các anh chị em Hướng Đạo Sinh, sự đồng hành của quý phụ huynh và sự "Gắng sức" của các Sói Con. Chúng ta cùng ghi nhớ những khoảnh khắc đẹp và cùng trân quý từng khoảng thời gian đã trải qua cùng nhau và hẹn một kỳ vui chơi đầy ắp nụ cười vào dịp tiếp theo.

Xin chào và hẹn gặp lại. Thân ái Bắt tay trái quý Trưởng và các anh chị em.

                                                                 Tp.HCM, ngày 08 tháng 07 năm 2018

                   Phụ trách

Hội Thao Sói Con Miền Nam 2018             Trưởng Toán Sinh Hoạt Ngành Ấu – Nhi

            Trần Thị Kiều Nga                                      Nguyễn Thị Thế Đoan

Gửi nhận xét của bạn