Thư số 2: Chuẩn bị Trại Họp Bạn HỢP LỰC 2015

Từ: HDVN Ban Dieu Hanh <bandieuhanhhdvn@gmail.com>
Ngày: 16:15 Ngày 23 tháng 08 năm 2014
Chủ đề: Thư số 2: Chuẩn bị Trại Họp Bạn HỢP LỰC 2015
Đến: HDVN Ban Dieu Hanh <bandieuhanhhdvn@gmail.com>

Kính chào Quý Trưởng và anh chị em
Để chuẩn bị cho Trại họp bạn HỢP LỰC mừng 85 năm HĐVN, Ban Điều hành HĐVN dự dịnh:

- Báo Trưởng sắp đến sẽ là một kỷ yếu với đầy đủ hình ảnh các đơn vị đang sinh hoạt.
Đề nghị Quý Trưởng gởi về các hình ảnh đầy đủ của đơn vị, ảnh sinh hoạt và một số thông tin về đơn vị, các Trưởng phụ trách, các hoạt động ...
Các nội dung có thể được giới thiệu trong ngày diễu hành tại trại.

- Cuộc thi sáng tác Logo, bài ca trại, áo và khăn quàng trại, cổng trại, kỳ đài ...
Trại họp bạn Bách Việt 2010 đã rất thành công với sự đóng góp của huynh trưởng, đoàn sinh từ khắp các đơn vị
Trại họp bạn HỢP LỰC mang ý nghĩa: Mừng 85 năm HĐVN, đánh dấu một quảng đường phát triển của Phong trào; anh chị em HĐVN chung sức, Hợp Lực tiến đến Hợp nhất Phong trào.
Anh chị em có thể gởi về hình vẽ trên khổ giấy A4, hoặc file PDF, CDR hoặc JPG ... có giải thích ý nghĩa.
Trại cần sự đóng góp nhiều của tất cả anh chị em chúng ta cho một cuộc chơi chung.

- Thời gian Trại
Như đã thông báo trước đây, thời gian trại là trung tuần tháng 7/2015, tuy nhiên thời gian này mưa rất nhiều, có thể ảnh hưởng đến các hoạt động Trại, Ban quản trại đang cân nhắc thêm một lựa chọn là cuối tháng 12/2015, sau khi thi học kỳ I.

Nhân dịp này chúng tôi kính chuyển đến Quý Trưởng báo trại của Trại họp bạn Kha Tang Bồng II do Trưởng Hà Mã Nhiệt Thành thực hiện và chúng ta cũng sẽ có Báo trại, phát hành hàng ngày tại Trại HB Hợp Lực 2015 và chờ đợi sự cộng tác, cung cấp Bài - Ảnh cho Ban biên tập.

Rất mong Quý Trưởng có nhiều ý kiến đóng góp để Trại lần này có được nhiều hoạt động – trò chơi sáng tạo ghi dấu ấn 85 năm Hướng Đạo Việt Nam, để anh chị em Hướng Đạo Việt Nam có cơ hội hợp tác, giao lưu, gắn bó cùng nhau.

Quý Trưởng liên lạc về hộp thư:

- Tr. Trần minh Thiện : bandieuhanhhdvn@gmail.com 0 903 953 225
- Tr. Nguyễn vĩnh Thịnh: khoisinhhoathdvn@gmail.com 0 903 303 123

Thân ái bắt tay trái quý Trưởng

HƯỚNG ĐAO VIỆT NAM
Trưởng Ban Điều Hành
Trần Minh Thiện

Nhận xét

Comment: 
Khi HĐVN được nhà nước cho thành lập Hội, lúc đó đương nhiên các nhóm sẽ thống nhất với nhau. Hiện nay mỗi nhóm đều có mục tiêu riêng của mình. Có nhóm áp dụng nguyên lý, phương pháp, huấn luyện do WOSM (PTHĐ Thế giới) đưa ra. Có nhóm bỏ bớt 1 nguyên lý ra ngoài, có nhóm tự đặt chương trình huấn luyện riêng v...v... Vì không có hội nên cũng không ai nói ai nghe. Như bạn đã biết bóng đá, nếu ra sân cầu thủ không áp dụng luật của Fifa thì làm sao phân sử đúng sai được, PTHĐVN cũng phải như vậy, tức là phải theo chương trình do WOSM đặt ra thì mới thống nhất được. Trại họp bạn cũng vậy, một khi mở trại họp bạn, Ban tổ chức đã phải chuẩn bị trước từ 2 năm trở lên do đó Ban tổ chức trại cần chọn những huynh trưởng toàn tâm toàn ý lo cho trại, không đặt lợi ích riêng tư của nhóm mình, bởi vì Scouting for Boy (HĐ cho trẻ em) chứ không phải HĐ cho người lớn. Trong hàng chục năm qua số lượng trại sinh càng ngày càng tăng cao, đã chứng minh sự hài lòng của HĐS đối với BTC.

Gửi nhận xét của bạn