Tiến độ xây dựng cầu NHẤT TRÍ

Tiến độ xây dựng cầu NHẤT TRÍ do HĐS VN trực tiếp thi công tại xã An Định, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên.

Sáng ngày 1/3/2017 BĐH HĐVN đã đến công Trường trao quyết định thành lập TRÁNG ĐOÀN PHÚ YÊN với mục đích cắm chốt tại công trường xây dựng cầu dân sinh của 2 thôn mà gần 20 năm nay người dân mong muốn nhưng chính quyền vẩn chưa thực hiện được. Đến dự lể động thổ có sự phối hợp với liên đoàn lao động Tỉnh Phú Yên và chính quyền địa phương. Tr Nguyễn Trung Hiếu muốn rằng việc phối hợp 3 bên sẻ thuận lợi cho việc thi công mạnh mẻ và suông sẻ, sau 10 ngày làm 30 mét đường dẩn 2 đầu cầu, xây bờ kè 2 đầu cầu và đổ bê tông mặt đường, hôm nay đã bắt đầu đào 2 móng đầu cầu, âm dưới đất 1met rưởi, vì con sông trắc trở, nên xe đào phải di chuyển bọc đường vòng hàng chục km để đào móng, vì vậy mấy ngày qua chỉ huy trên công trường Tr DƯƠNG XUÂN ĐÀO đã tốn nhiều thời gian tìm kiếm xe cơ giới thi công thi công. Bốn chủ xe cuốc trước nhận lời và cuối cùng đều hủy bỏ công việc với lý do công việc thì ít, tiền công không bao nhiêu, đụng chạm đến sơn thần, hà bá thủy thần lung tung, nên không nhận lời, trong hình ảnh là chủ xe thứ 5 nhận lời và thực hiện.

Trong quá trình thực hiện có giám sát thi công từ Phòng xây dựng huyện Tuy An, chính quyền địa phương và Liên hiệp công đoàn tỉnh Phú Yên ra vào thăm hỏi đông viên 3 anh em trên công trường, ( Dương Xuân Đào, Trương Anh, và Phan Dũng)

Với tấm lòng phục vụ và giúp ích của người TRÁNG SINH. Ngành Tráng HĐVN đã TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC, anh em công trường dầm sương dãi nắng hàng ngày biến ước mơ con đường VN ngày càng đẹp hơn, tốt hơn, để các em học sinh bớt sợ hải khi qua cầu, người nông dân thuận tiện vận chuyển nông sản ra phố chợ để bán, người bệnh hoạn nhanh chóng đến bệnh viện, hoa Bách Hợp đã nở trên con đường quê hương, DỰNG LẠI ĐƯỜNG,... và tiếp tục dựng lại cái gì nữa đây ??/ hãy đợi đấy, hàng chục tráng sinh trẻ Saigon đang chuẩn bị vào công trường mới DỰNG LẠI NHÀ tại một vùng ven,.... Tráng sinh Saigon sẻ sánh vai cùng Tráng sinh Tây nguyên xây dựng con đường VIỆT NAM, con đường vô cùng vô tận sẻ lưu dấu chân HĐVN.

(xem ảnh bấm vào đây)

 

 

Gửi nhận xét của bạn