Kính báo kết quả xử lý bài viết của tác giả Kiều Phong

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: "HDVN Ban Dieu Hanh" <bandieuhanhhdvn@gmail.com>
Ngày: 26-07-2015 15:01
Chủ đề: Thể hiện bản lãnh Hướng Đạo Việt Nam
Tới: "HDVN Ban Dieu Hanh" <bandieuhanhhdvn@gmail.com>
Cc: 

Kính chào Quý Trưởng và anh chị em
 
Từ sau Trại Họp Bạn HĐVN Hợp Lực - Đồng Tiến 2015có nhiều tin, bài bàn về Trại, thật có, giả có, đặc biệt giả nhân nghĩa, giả Hướng Đạo cũng không ít ...
 
Ban Điều Hành Hướng Đạo Việt Nam, Ban Điều Hành Trại  HỢP LỰC 2015 ghi nhận và đánh giá rất cao tình cảm của Quý Trưởng và anh chị em Hướng Đạo Việt Nam dành cho Trại. 
Tinh thần Hướng Đạo - Hành động Hướng Đạo đã thể hiện từ Đoàn sinh đến Huynh trưởng, các Cựu Trưởng, các Hướng đạo sinh lớn tuổi trong những ngày Trại qua.
 
Không đúng như kế hoạch ban đầu, nhưng Hợp Lực - Đồng Tiến 2015 lại nở hoa, trải dài trên mọi miền đất nước (cho đến nay chúng tôi biết được đã có 12 điểm HỢP LỰC MỞ RỘNG - HỢP LỰC NỐI DÀI và sẽ còn hơn nữa...)
 
Kính chuyển đến Quý Trưởng và anh chị em thư "Hồi báo - Đính chính và Xin lỗi" của Việt Nam Thời Báo về hai bài do Tác giả Kiều Phong đưa lên (đến nay đã được gỡ bỏ)
 
Bản lĩnh Hướng Đạo là Vui tươi khi gặp khó khăn
Bản lĩnh Hướng Đạo đã thể hiện rỏ qua Trại HỌP BẠN HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM
                                                                                            
                                 HỢP LỰC - ĐỒNG TIẾN 2015
 
Kính chúc Quý Huynh Trưởng và Đơn vị VỮNG TIẾN - PHÁT TRIỂN để đón chờ một vận hội mới của Phong trào trong sự phát triển đi lên  từng ngày của đất nước.
 
Anh chị em HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM luôn gắn bó tin tưởng để cùng nhau xây dựng Phong Trào.
 
Tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng yên lặng để biết  "Ai là ai".
 
 
Thân ái bắt tay trái Quý Trưởng
 
HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM
Trưởng Ban Điều Hành
Trần Minh Thiện
 
        NGỌN ĐUỐC HƯỚNG ĐẠO VIỆT NAM MÃI MÃI RỰC SÁNG
-------- Tin gốc --------
Từ: "Việt Nam Thời Báo (IJAVN)" <banbientap@ijavn.org
Ngày:25/07/2015 06:25 PM (GMT+07:00) 
Đến: Bao Anh <baolong1310@gmail.com
Cc: 
Chủ đề: Kính báo kết quả xử lý bài viết của tác giả Kiều Phong 

Kính gửi ông Hồ Bảo Long, 

Ban biên tập Việt Nam Thời Báo chân thành gửi đến ông lời cảm ơn vì đã phản hồi và chỉ ra những điểm sai đối với hai bài viết của tác giả Kiều Phong.

Chuyển tiếp thông tin phản hồi của ông đối với bài viết, cũng như đã có sự trao đổi riêng với tác giả. Chúng tôi, nhận thấy quan điểm của tác giả (Kiều Phong) không đủ để bảo vệ bài viết được đăng tải. Do đó, chúng tôi đã tiến hành xóa cả hai bài viết trên website VNTB, và nay thông báo cho ông được rõ.
 
Đối với những website đăng tải lại bài viết, chúng tôi sẽ sớm có liên hệ để đi đến rút bỏ bài viết.
 
Cách xử lý này là điều chúng tôi đã luôn nhấn mạnh với ông trước đó trong việc đón nhận thông tin phản hồi và xử lý bài viết sai phạm.

Qua thư điện tử này, chúng tôi gửi đến ông và phong trào Hướng Đạo Việt Nam cũng như các cá nhân, tập thể, tổ chức có liên quan lời xin lỗi chân thành về những tác động tiêu cực - không mong muốn của bài viết. 
 
Rất hy vọng nhận được sự dung thứ của ông, và không vì bài viết sai phạm này mà đánh mất niềm tin yêu đối với Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam cũng như chuyên trang điện tử Việt Nam Thời Báo.

Kính thư, 

http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-ai-hoi-huong-ao-viet-nam-2015-bi.html

http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-huong-ao-viet-nam-lo-uom-mam-hao.html


 
 
---------- Forwarded message ----------
From: Bao Anh <baolong1310@gmail.com>
Date: 2015-07-26 10:18 GMT+07:00
Subject: Đính chính và xin lỗi của Việt Nam Thời BáoThưa Quý Trưởng,

VNTB chính thức rút bỏ và có lời đính chính, xin lỗi, em gởi thông tin cuối cùng về việc này đến quý trưởng.

Cuối cùng mọi thứ cũng được trả lại, mặc dù muộn....!!

http://www.ijavn.org/…/vntb-inh-chinh-hai-bai-viet-ve-phong…

Ban Biên Tập (VNTB) Trong ngày 13/07 và 17/07, Việt Nam Thời Báo có đăng tải hai bài viết liên quan đến phong trào Hướng Đạo (Việt Nam) của tác giả Kiều Phong. Tuy nhiên sau đó, Ban biên tập Việt Nam Thời Báo (BBT VNTB) đã nhận được sự phản hồi từ một độc giả - là Hướng Đạo Sinh, độc giả này cung cấp, chỉ ra những chi tiết, thông tin sai lệch, "đi ngược với tôn chỉ mục đích của phong trào, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cũng như sự phát triển của phong trào Hướng Đạo tại Việt Nam" trong hai bài viết.
Sau khi rà soát lại, chúng tôi thấy rằng, nội dung của hai bài viết có một số chi tiết chưa được tác giả (Kiều Phong) xác minh, đối chiếu tốt, dẫn đến nhận định có phần chủ quan - tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến phong trào Hướng Đạo tại Việt Nam.
Căn cứ theo tiêu chí khách quan và trung thực mà Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam đề ra với chuyên trang thông tin Việt Nam Thời Báo, chúng tôi đã gỡ bỏ hai bài viết sai phạm ra khỏi website, đồng thời gửi lời xin lỗi đến toàn thể độc giả và những cá nhân, tổ chức có liên quan bị ảnh hưởng, khi đã đăng tải hai bài viết mà thiếu sự kiểm chứng cẩn thận.
Qua bản tin đính chính này, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa ý kiến đóng góp của quý độc giả đối với các bài viết được đăng tải để Việt Nam Thời Báo tiếp tục phát triển.

 

 

Gửi nhận xét của bạn