Hội bầy 2016

Danh mục clip video do Tr. Quyền thực hiện tại Hội Bầy

---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
Từ: Le Van Quyen <levanquyen@gmail.com>
Ngày: 08:16 Ngày 29 tháng 06 năm 2016
Chủ đề: Fwd: Danh mục clip video do Quyền thực hiện tại Hội Bầy

Thư mời họp Hội Bầy

Tp HCM, ngày 23/6/2016

THƯ MỜI HỌP

           

Ban tổ chức Hội Bầy 2016 thân mời:

Các Akela có Bầy tham dự Hội Bầy ở khu vực miền Nam, vui lòng đến họp vào lúc 15g00 ngày thứ bảy 25/6/2016 Tại Nhà Dự tập Mai Thôn, 970 Đường Bình Quới - Phường 28 - Quận Bình Thạnh.

Tiết mục "Bắc Kim Thang remix" Hội Bầy 100 năm

Sói con Hướng Đạo, Hội bầy Đà Nẳng

Sói đã tìm được Bầy ....

Sói đã tìm được Bầy ....

22 bầy đã tụ hội dưới chân đèo Hải Vân.

HỘI BẦY - 100 năm ngành Ấu tại Miền Trung

10 chiếc quạt gió công nghiệp có gắn ống phun sương hơi nước chạy hết công suất nhưng vẫn nóng. Càng nóng hơn khi các sói con săn mồi với 7 trạm trò chơi thu hút hết 22 Bầy rất nhiều chuyên hiệu Sói con săn được. Trước đó cả ngày 10/6/2016 Ban kiến thiết xây dựng hang lớn, hang nhỏ, hình ảnh những chiếc áo ướt đẫm mồ hôi của Ban Sói già, của các ac Tráng sinh giúp ích, các Ban hoạt động bắt đầu chạy việc ai lo phần nấy để ngày mai các sói con có chỗ vui chơi...

Hội bầy Kỷ niệm 100 năm ngành Ấu Hướng đạo Thế giới tại Đà Nẵng

Ấn tượng Hội bầy Kỷ niệm 100 năm ngành Ấu Hướng đạo Thế giới tại Suối Lương, Đà Nẵng.

Nhà mình chẳng có ai là dân Hướng đạo, nhưng từ khi biết Hướng đạo qua sách báo, phim ảnh... mình đã mê rồi. Đến khi con gái út vừa vào lớp 1 mình đã tìm hiểu và được biết ở Đà Nẵng có các nhóm sinh hoạt Hướng đạo vào chiều Chủ nhật hằng tuần ở Công viên 29/3, mình đã tìm đến và xin cho con vào. 

Đêm Hoa Đỏ Rừng Xanh tại Bãi Dâu

 

Tối 4/6/2016 tại Bãi Dâu – Vũng Tàu, ĐÊM HOA ĐỎ RỪNG XANH MỪNG HỘI BẦY KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀNH ẤU HĐTG với các tiết mục đặc sắc, sôi nổi, cháy hết mình của các sói con và sói già ....HUỚNG ĐẠO VIỆT NAM.

Game máy bay giấy, giật vớ của Bầy Cổ Loa

Sáng ngày 5.6.2016, sau khi làm Tiếng Rống Lớn chào đón Akela Trại Trưởng Trần Thị Diệu Quỳnh, các Tráng sinh giúp ích của Rabboni chuẩn bị đất săn cho Sói con Bầy Cổ Loa đi săn nhân dịp Hội Bầy kỷ niệm 100 ngành Ấu- HĐTG.

Sau màn khởi động múa flashmob, các Sói con cùng múa với Akela và các Sói Già là thi đấu xếp và phóng máy bay; Giật vớ trên nền tấm bạt với nước xà bông trơn trợt với 2 nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội hào hứng....!!!

CÙNG NHAU VỀ VỚI HỘI BẦY 2016

Hội Bầy - Sói con tắm biển tại Bãi Dâu Vũng Tàu

Chiều ngày 4/6/2016 sau khi bay đến vùng đất trại mới Bãi Dâu Vũng Tàu, Ban Sói Già các Bầy lo cho các Sói ăn trưa và nghỉ ngơi. Khoảng hơn 15g Sói con các Bầy Cổ Loa - RABBONI; Trần Quốc Toản –

Đạo Vũng Tàu và LĐ Thoại Ngọc Hầu Hội Bầy tại Long Hải

KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀNH ẤU, MỘT CUỘC SĂN LỚN và PHONG PHÚ.
Điểm 3 - Khu rừng Đèo NƯỚC NGỌT

-by-Huỳnh Tấn Thưởng-

xem ảnh bấm vào đây

Hội Bầy 2016 - Bầy Ra Khơi

Ảnh chụp Bầy Ra Khơi Tại KDL Paradise Vũng Tàu

xem ảnh bấm vào đây

Hội Bầy - Hạnh Phúc P2

HỘI BẦY - KỶ NIỆM 100 NĂM NGÀNH ẤU, MỘT CUỘC SĂN LỚN và PHONG PHÚ.

Điểm 2 - Khu rừng PARADISE

Nơi hội tụ cuộc săn lớn của 9 Bầy, Sói con về xây hang, giao lưu và vui chơi, cùng thực hiện tiếng rống lớn.

Sói Đạo Tân Hiệp tham gia Hội bầy tại thác Giang Điền

Các Sói Tham dự Hội Bầy Kỷ niệm 100 Năm Ngành Âú Thế giới.

Sự cố...các Sói đã không vào được khu du lịch Mắt Xanh BD. Nơi tổ chức Hội Bầy, do các chú CA không cho vào. Dù trở ngại và khó khăn. Qúy Trưởng vì sự giáo dục và vui chơi của các em Sói phải được trọn vẹn, Và được sự đồng tình vì các em yêu thương của Qúy phụ huynh, nên đoàn đã di chuyển đến Khu du lịch Thác Giang Điền. Để các Sói được vui chơi...

Hội Bầy 2016 - Đêm Hoa Đỏ Rừng Xanh

"Đêm nay - Mao-Ly, đêm nay - Mao-ly, Mao-ly đem Hoa đỏ về cho Bầy chúng ta... I-ya-hu... I-ya-hu ... I-ya-hú...."

Đêm 4.6.2016 tại Đồi Đức Me - Bãi Dâu, Sói con của các Bầy Mai An Tiêm (Cần Thơ), Bầy Ko Siêr, Huyền Vũ, Ea Knia ( Đạo Dak Lak ), Bầy Tao Phùng (Biên Hòa), Bầy RaBoni (Sài Gòn) tổ chức ĐÊM HOA ĐỎ.

Phụ huynh Bầy Ra Khơi

Ban Sói già cám ơn Quý phụ huynh rất nhiều vì đã tin tưởng và đồng hành trong cuộc đi săn Hội bầy. Phụ huynh là những trợ tá đắc lực trong việc dựng hang, đứng trạm trò chơi, bảo trợ, hậu cần, giữ trật tự, an toàn, an sinh cho các Sói. Bầy Ra Khơi mới thành lập nhưng đã có 3 PH trở thành HĐS đắc lực. Ban Huynh Trưởng rất mong có thêm nhiều PH tham gia Phong trào HĐ để nắm vững Nguyên lý, phương pháp, chương trình giáo dục cho các em.

Hội Bầy 2016 - Bầy Lý Thường Kiệt

LĐ. Lý Thường Kiệt tham dự Hội Bầy 2016 với hơn 40 sói con và 20 Sói Già / Phụ Huynh / Trưởng / Tráng/ Kha hỗ trợ cho 2 bầy Lý Thường Kiệt và Trưng Trắc để các Sói con có được nhiều niềm vui, thật nhiều kỷ niệm trong ngày Hội Bầy - Kỷ niệm 100 năm thành lập ngành Ấu Hướng Đạo Thế Giới 1916 -2016.

Các Sói con náo nức chuẩn bị thật nhiều về tinh thần, về việc tiết kiệm tiền, các tiết mục văn nghệ trò chơi...

Pages

Subscribe to RSS - Hội bầy 2016